Services

Facebook
Twitter
LinkedIn

ติดต่อสอบถาม

placenta extract สารสกัดจากรก

คงความอ่อนเยาว์ด้วยธรรมชาติ Fresh Human Placenta Extract

Fresh Human Placenta Extract คือ สารสกัดจากรกของมนุษย์ ที่รวบรวมเอนไซน์และสารสำคัญที่มีความจำเป็นต่อร่างกายมากมายเข้าด้วยกัน มีประสิทธิภาพเหมาะสมสำหรับใช้แก้ไขปัญหาต่างๆ สำหรับผิวด่างดำ, ฝ้า, สิว, รอยแผลเป็น keloid และริ้วรอย เนื่องจากสารสกัดจากรกของมนุษย์ มีปริมาณของ  FGF ( fibroblast growth factor )  และ EGF

(epithelium growth factor ) ซึ่งเซลล์ในผิวชั้นหนังแท้จะกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน อีลาสติน และ กรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น เนื่องจากสารสกัดจากรกของมนุษย์จะกระตุ้นสร้าง fibroblast ให้แก่ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวพรรณสดใส นุ่ม เรียบเนียน และมีความยืดหยุ่นเหมือนผิวเด็ก

          นอกจากนี้ สารสกัดจากรกของมนุษย์ จะทำการยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase  ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญในการเปลี่ยน tyrosine  เป็น DOPA (3,4-dihydroxyphenylalanine) ซึ่ง DOPA จะผ่านกระบวนการหลายกระบวนการจนเปลี่ยนเป็นเม็ดสี melanin   ดังนั้น สารสกัดจากรกของมนุษย์ จึงทำให้ผิวขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม โดยการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เป็นจุดรอยด่างดำ เนื่องจากการอักเสบให้กลับมาขาวใสกว่าเดิม

         การนำเซลล์ต้นกำเนิดจากรกมาใช้ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพ ผิวพรรณและความงาม ซึ่งประกอบไปด้วยสารเป็บไทด์ต่างๆมากกว่า 8,000 ชนิด/ เอนไซม์กว่า 1,400  ชนิด ซึ่งสามารถเข้ากันได้ดีกับร่างกายของคนเรา ร่างกายจึงดูดซึมได้ง่าย ส่งผลให้เซลล์ต่างๆของร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Wincell Research Stemcell Placenta Treatment

มนุษย์เมื่อหลังอายุ 40 ปีขึ้นไปแล้วผิวหนังจะเริ่มมีร่องรอยของความชราภาพ ซึ่งการใช้ Placenta หรือสารสกัดจากรกจะทำให้มีการกระตุ้นต่อมฮอร์โมนในร่างกายให้ทำงาน เซลล์ผิวหนัง (Fibroblast) ได้รับการซ่อมแซมจะผลิตโปรตีนคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้ผิวหนังเต่งตึง ลบริ้วรอย ดูหนุ่มสาวขึ้นไม่น้อยกว่า 5 ปี

Placenta มีผลดีต่อสภาวะวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน และบรรเทาโรคเฉพาะของสตรี เช่น อาการปวดประจำเดือน น้ำนมไม่มีพอเลี้ยงบุตร ความเย็นชาเวลาร่วมเพศของสตรี การไม่มีความรู้สึกกำหนัด สภาวะเนื้อเยื่อลักษณะเหมือนเยื่อบุมดลูกแต่ไม่อยู่ในมดลูกโดยไปเกิดผิดที่ไปอยู่ตามที่ต่างๆนอกโพรงมดลูก การใช้ Placenta ทำให้ไม่ต้องใช้ฮอร์โมนทดแทนในผู้หญิงวัยทอง จึงลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งจากการใช้ฮอร์โมนสตรี

เช่นเดียวกับผู้หญิง คือ ผู้หญิงอายุประมาณ 50 ปี จะเป็นวัยหมดประจำเดือนที่เรียกว่า Menopause ส่วนผู้ชายก็มีอาการและลักษณะคล้ายคลึงกันเราเรียกว่า Andropause มักเกิดช่วงอายุประมาณ 60 ปี มีอารมณ์หงุดหงิดใจน้อย อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ฉุนเฉียวง่าย นอนไม่หลับ กล้ามเนื้อเหี่ยว และขี้ลืม Placenta จะช่วยรักษาสภาวะความเป็นชายหรือโรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อมตามอายุที่สูงขึ้นให้คืนกลับมาเป็นหนุ่มย้อนหลังได้ประมาณ 10 ปี โดยพบว่าจะกลับมีความสมดุลของฮอร์โมน ทำให้เกิดพลังกำลังอวัยวะเพศแข็งตัวเพิ่มความต้องการทางเพศ นอกจากนี้ต่อมลูกหมากที่โตมักจะเกี่ยวพันกับความไม่สมดุลของฮอร์โมน เป็นเหตุให้ต่อมลูกหมากโตกว่าปกติโดยร่างกายควบคุมไม่ได้ การใช้การรักษาโดย Placenta จึงมีความสำคัญมาก

เนื่องจากสารสกัดจาก placenta มีการกระตุ้นสร้าง FGF ( Fibroblast growth factor ) และ EGF ( Epithelium growth factor ) เป็นจำนวนมาก ซึ่งเซลล์ในชั้นหนังแท้จะกระตุ้นการผลิต collagen elastin และ กรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เสียหายให้กลับมาดูสดใส อ่อนเยาว์ พร้อมทั้งมีการยับยั้งเอนไซน์ ไทรโรซิเนส ( tyrosinase ) ที่เป็นตัวก่อเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้ากระ นั้นเอง ดังนั้นการฉีด PGF จึงช่วยย้อนอายุของผิวได้อย่างเห็นผล

การทำให้ร่างกายส่วนต่างๆได้รับโลหิต สารอาหาร และออกซิเจนเพิ่ม ทำให้ความแข็งแกร่งกลับมาเป็นปกติ ถึงแม้จะมีอายุมากและสุขภาพเสื่อมโทรม เมื่อระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้นผิวจะกลับสดใสและมีไออุ่นเพียงในเวลา 3 วันเท่านั้น และผิวจะตึงขึ้น ริ้วรอยจะเลือนหายใน 4 อาทิตย์ ทั้งนี้เป็นผลจากหลอดเลือดกลับยืดหยุ่นขึ้น ปรับสภาพของการแข็งตัวของหลอดโลหิตแดงเนื่องจากสูงอายุ และทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดำที่เสื่อมคืนสภาพ เมื่อมีเลือดไหลเวียนไปสมองมากขึ้น อาการเสียงดังในหูจะหายไป ปวดศีรษะข้างเดียวปวดไมเกรมจะทุเลา ลดอาการวิงเวียน และยังได้ประโยชน์กับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่มีอาการแทรกซ้อนอีกด้วย

เช่น โรคข้อและกระดูกเสื่อมของข้อเข่า สะโพก และบริเวณหลัง เป็นต้น

ในปัจจุบันโรคที่เกิดใหม่ๆมักจะเกี่ยวพันกับระบบภูมิต้านทาน แต่ Placenta มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของภูมิต้านทาน โรคหลายชนิดต่อมาภายหลังจึงทราบว่าเกิดจากภูมิคุ้มกันตนเองบกพร่อง (Autoimmune Diseases) คือระบบภูมิต้านทานของตนเองกลับหันมาโจมตีตัวเองแทนที่จะไปปราบปรามผู้บุกรุก เช่น โรคปวดข้อรูมาตอยด์ โรคลูปัส (โรคพุ่มพวง)  โรคที่เกิดเฉพาะภูมิต้านทานต่ำ เช่น โรคเริม วัณโรค สภาวะอันเกิดจากการใช้ยาสเตียรอยด์ เป็นต้น

placenta กับการย้อนวัย อ่อนเยาว์

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

Placenta Extract helps improve active lifestyle

พละกำลังดีขึ้น ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าหายไป สีผิวกระจ่างขึ้น ผิวลื่นเนียน

Placenta Extract improves sleep

การนอนหลับดีขึ้น ความมีชีวิตชีวากลับคืนมา ผิวหนังที่แห้งเหี่ยวจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้นและดูเปล่งปลั่งสดใส

Placenta Extract improves fresh wake up

การนอนหลับดีขึ้นและตื่นขึ้นมาไม่อ่อนเพลีย ระบบย่อยอาหารดีขึ้น ผิวหนังละเอียดเปล่งปลั่งสดใสและนุ่ม ขึ้นทั่วทั้งตัว ดูสวยขึ้น

Placenta Extract improve sex life

การนอนหลับเป็นปกติ พละกำลังดี สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น รอยดำฝ้าบนใบหน้าค่อยๆจางหายไป รอยย่น ตีนกาจะจางลง

Placenta Extract improve skin and memory

ความจำดีขึ้น ผิวหนังจะดีขึ้นไปอีกทั้งละเอียด นุ่มและมีความยืดหยุ่น

Placenta Extract Anti Aging

ระบบภูมิคุ้มกันจะดี รวมทั้งดูอ่อนเยาว์และย้อนวัยกลับมาเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง ร่างกายอยู่ในภาวะที่แข็งแรงในทุกๆด้าน

***( ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน )***
covid